Get Adobe Flash player


Mầm non vimeco kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Mầm non vimeco kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Từ ngàn đời nay, dân tộc ta luôn giữ gìn và phát h...

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp Giáo dục mầm non được coi là cấp học đầu tiên tron...

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010 Cứ vào tháng 9 hàng năm, khi tiết trời thu mát mẻ,...

Đang Tải Dữ Liệu

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Một số ảnh hoạt động của bé
  • BÉ ĐI CHƠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

    BÉ ĐI CHƠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

  • BÉ ĐI CHƠI LĂNG BÁC

    BÉ ĐI CHƠI LĂNG BÁC

  • BÉ ĐI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

    BÉ ĐI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

  • BÉ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

    BÉ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

  • GIÁNG SINH 2009

    GIÁNG SINH 2009

  • BÉ THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

    BÉ THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

  • BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2009-2010

    BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2009-2010

Thời tiết giao mùa trẻ hấp thụ gì

Thời tiết giao mùa rất khó chịu vì vậy cần củng cố sức khỏe cho trẻ bằng những thực phẩm hữu ích

1. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm
Môi trường kiềm trong cơ thể không có lợi cho vi-rút sinh trưởng và phát triển.
Thực phẩm có chứa nhiều kiềm bao gồm táo, nho, cà chua, cà rốt, rong biển….
2. Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A Vitamin A có thể ổn định màng tế bào da trên cơ thể, tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch. Khi cơ thể thiếu vitamin A, khả năng chống lại vi-rút của các tế bào cũng giảm đi, chức năng bảo vệ niêm mạc đường hô hấp cũng theo đó yếu đi, một khi bị vi-rút, vi khuẩn tấn công thì rất dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp.
Thực phẩm chứa nhiều vitamin A gồm cà rốt, gan động vật, thịt đỏ, rau ngót, đu đủ…

3. Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C
Vitamin C hỗ trợ tăng cường sức đề kháng toàn diện cho cơ thể, vitamin C còn có thể đẩy các chất có hại ra ngoài tế bào bạch huyết, phục hồi khả năng các tế bào bị thương tổn. Lúc bị cảm hoặc bị sốt, nồng độ vitamin C trong tế bào bạch huyết sẽ giảm thấp
Thực phẩm chứa nhiều vitamin C bao gồm: cam, quýt, lê, dâu tây, rau cần, ớt xanh vân vân.
4. Ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm
Kẽm có thể trực tiếp khống chế sự sinh sôi nảy nở của vi-rút cảm, đồng thời tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể, được đặt cho biệt danh “khắc tinh của vi-rút”.
Thực phẩm chứa kẽm bao gồm: con hàu, thịt nạc, gan lợn, các loại cá, lòng đỏ trứng....

Theo sức khỏe đời sống.