Get Adobe Flash player


Mầm non vimeco kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Mầm non vimeco kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Từ ngàn đời nay, dân tộc ta luôn giữ gìn và phát h...

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp Giáo dục mầm non được coi là cấp học đầu tiên tron...

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010 Cứ vào tháng 9 hàng năm, khi tiết trời thu mát mẻ,...

Đang Tải Dữ Liệu

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Một số ảnh hoạt động của bé
 • BÉ ĐI CHƠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

  BÉ ĐI CHƠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

 • BÉ ĐI CHƠI LĂNG BÁC

  BÉ ĐI CHƠI LĂNG BÁC

 • BÉ ĐI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

  BÉ ĐI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

 • BÉ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

  BÉ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

 • GIÁNG SINH 2009

  GIÁNG SINH 2009

 • BÉ THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

  BÉ THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

 • BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2009-2010

  BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2009-2010

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Giáo dục mầm non được coi là cấp học đầu tiên trong Hệ thống giáo dục Quốc gia, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm của trẻ. Do vậy, trong những năm qua Nhà nước đã tập trung đầu tư rất lớn cho công tác giáo dục mầm non. Tuy nhiên, cùng với tốc độ tăng dân số, đời sống vật chất cũng như tinh thần ngày càng cao, với xu thế toàn cầu hóa thì số lượng cũng như chất lượng các trường mầm non hiện nay thật sự chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, nhu cầu giáo dục mầm non ngày càng đa dạng. Trường mầm non không chỉ còn là nơi trông giữ trẻ mà đã trở thành môi trường giáo dục chất lượng cao chuẩn bị mọi tố chất phát triển cho trẻ cho những cấp học tiếp theo.
Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục của Chính phủ, đáp ứng nhu cầu bức thiết của các hộ dân đang sinh sống tại các Khu chung cư do VIMECO là Chủ đầu tư, các khu dân cư lân cận, đặc biệt là các gia đình cán bộ công nhân viên Công ty. Công ty VIMEC đã quyết định đầu tư thành lập Trường mầm non VIMECO. Trường được đầu tư mới 100% với diện tích sử dụng hơn 2400m2 từ tầng 1 đến tầng 3 nhà CT2 thuộc dự án Khu chung cư cao cấp của VIMECO. Đây là khu vực phát triển nhanh nhất hiện tại của Hà Nội

Được hưởng lợi từ các chính sách ưu đãi của Chính phủ, của Thành phố Hà nội và vốn đầu tư của Doanh nghiệp. Trường hoạt động với mục đích phi lợi nhuận và quảng bá thương hiệu VIMECO.

Trường được thành lập trên mô hình cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tận tâm với trẻ. Cùng với chương trình giảng dạy tiên tiến, đảm bảo dạy dỗ, chăm sóc trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn cao nhất cho các cháu từ chất liệu sơn trang trí nội thất an toàn, đến đồ chơi chất lượng, hệ thống điện hợp lý, hệ thống chống kẹp tay... Nhà trường có website riêng, mỗi em có một địa chỉ Email riêng tạo điều kiện trao đổi 2 chiều, phối hợp giữa nhà trường, cô giáo và phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

Quan trọng hơn cả chính là phụ huynh có thể quan sát con ở bất cứ nơi nào nếu nối mạng internet. Trường mầm non VIMECO sẽ áp dụng chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới có điều chỉnh cho phù hợp với truyền thống văn hóa và thể chất trẻ Việt nam.

Tuy nhiên, tuyệt  vời  và  nhân văn, thu hút nhất, là nhà trường đặt mục tiêu phấn đấu đạt tới: Hoàn thiện nhân cách cho trẻ, ngay từ bậc mầm non tạo nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào những cấp học tiếp theo.

Dựa trên các chuẩn mực theo Qui định của Bộ giáo dục và đào tạo, tiếp thu kinh nghiệm các nước trong khu vực và trên thế giới, Trường mầm non VIMECO sẽ trở thành một điểm sáng giáo dục đáp ứng nguyện vọng của nhiều gia đình trong và ngoài Dự án, đặc biệt là con em của cán bộ công nhân viên Công ty VIMECO.

Với những thành công đã tạo dựng được, với thương hiệu VIMECO ngày càng được khẳng định ở nhiều lĩnh vực, hoạt động. Với sự kiện này -Trường mầm non mang tên VIMECO sẽ góp phần xứng đáng nâng tầm vị thế thương hiệu hơn nữa của Công ty trên con đường phát triển vươn lên tầm cao mới ./.

Địa chỉ : Tầng 1,2,3 toàn nhà CT2-khu chung cư VIMECO – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tel : 04-4-22500930                       Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.