Get Adobe Flash player


Mầm non vimeco kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Mầm non vimeco kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam Từ ngàn đời nay, dân tộc ta luôn giữ gìn và phát h...

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp

Xã hội hoá công tác giáo dục và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp Giáo dục mầm non được coi là cấp học đầu tiên tron...

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010 Cứ vào tháng 9 hàng năm, khi tiết trời thu mát mẻ,...

Đang Tải Dữ Liệu

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Một số ảnh hoạt động của bé
 • BÉ ĐI CHƠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

  BÉ ĐI CHƠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

 • BÉ ĐI CHƠI LĂNG BÁC

  BÉ ĐI CHƠI LĂNG BÁC

 • BÉ ĐI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

  BÉ ĐI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC

 • BÉ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

  BÉ CHƠI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

 • GIÁNG SINH 2009

  GIÁNG SINH 2009

 • BÉ THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

  BÉ THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

 • BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2009-2010

  BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2009-2010

Trường mầm non Vimeco khai giảng năm học 2009 -2010

Cứ vào tháng 9 hàng năm, khi tiết trời thu mát mẻ, học sinh cả nước lại náo nức đón chờ một ngày lễ trọng đại lễ khai giảng cho một năm học mới.
Không nằm ngoài quy luật đó, ngày 12/9/2009 sau bao nhiêu ấp ủ, mong chờ,  khai giảng đầu tiên của Trường mầm non VIMECO đã diễn ra trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Cách đó một tuần, không khí chuẩn bị thật tưng bừng, náo nức. Cô và trò các lớp bận rộn trang hoàng trường lớp cho thật rực rỡ. Khắp các sảnh hành lang và lớp học là cờ, hoa, xúc xích đủ màu do các con tự làm. Mỗi lớp một vẻ nhưng đều hết sức sáng tạo và độc đáo.

Sáng hôm ấy, mặc dù trời mưa to do ảnh hưởng của cơn bão số 7 nhưng không ngăn đựơc bước chân các bé đến trường trong niềm hân hoan, vui sướng. Cả hội trường đầy ắp tiếng nói cười râm ran và cả tiếng khóc của các bé lần đầu đi học. Không gian tầng một rợp cờ hoa, ánh sáng và âm nhạc. Không khí thật ấm cúng, đối lập hẳn với cái lạnh lẽo và ảm đạm của cơn mưa bên ngoài.

Cô hiệu trưởng Cao Thị Thủy Nguyên lên phát  biểu nhân ngày lễ khai giảng năm học

Sau lời tuyên bố khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng là các tiết mục văn nghệ rộn ràng.Trong trang phục biểu diễn các bé trông thật ngộ nghĩnh, đáng yêu như những diễn viên thực thụ. Sự tự tin mạnh dạn trong những bước chân của màn thời trang, sự uyển chuyển, mềm dẻo trong từng điệu múa làm cho các vị khách quí cùng toàn thể phụ huynh cảm thấy ngỡ ngàng. Không ai nghĩ rằng các bé mới chỉ nhập học được ba tuần mà lại có thể biếu diễn hay đến như vậy. Đó là cả một sự nỗ lực cố gắng của cô và trò trường mầm non Vimeco để mang đến cho các bé một ngày khai giảng thật ấn tượng và đầy ý nghĩa, tạo cơ hội nhiều nhất để tất cả các bé đều được tham gia biểu diễn.


Chương trình văn nghệ của tập thể giáo viên trường.

Với phần thả bóng bay bế mạc buổi lễ khai giải trên nền nhạc “ước mơ xanh” , các cô mong các con biết ước mơ và thực hiện ước mơ của mình. Các cô sẽ luôn cố gắng hết mình mang đến những gì tốt đẹp nhất để Trường mầm non VIMECO thực sự là ngôi nhà thứ  hai của các con, nơi các con luôn tin yêu “xa là nhớ, đã đến thì không muốn về”. Mầm non VIMECO sẽ luôn là cái nôi để chắp cánh ước mơ cho các con bay cao, bay xa hơn nữa.

Chúc các con có một năm học mới bổ ích, nhiều niềm vui trong ngôi Trường VIMECO thân yêu!

Tiết mục biểu diễn thời trang vui nhộn của các bé mẫu giáo lớn.


Mẹ dặn dò bé điều gì trong ngày lễ khai giảng thế nhỉ? Ồ, mà sao bé cũng thấy hồi hộp ghê!


Lãnh đạo Tổng công ty cổ phần VINACONEX tặng lẵng hoa cho nhà trường

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần VIMECO chụp ảnh lưu niệm với tập thể giáo viên trường.